Cái Chết Của Trần Hạo Nam – Sự “hồi sinh” đáng trân trọng của Lâm Chấn Khang

0
218

Tiến thẳng lên vị trí top 2 trending trên Youtube chỉ sau 3 ngày ra mắt, vượt qua “ông lớn” Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP và chỉ xếp sau “Sóng gió” của Jack, “Cái chết của Trần Hạo Nam” của Lâm Chấn Khang đang trở thành video được quan tâm bậc nhất ở thời điểm hiện tại.

“Cái chết của Trần Hạo Nam” được Lâm Chấn Khang phát hành vào ngày 13/7 và chỉ sau 3 ngày lên sóng, web drama này đã vượt qua “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP, đạt top 2 trending Youtube và có hơn 11 triệu view tính đến thời điểm này.

Vậy điều gì đã làm nên một cú hích lịch sử như vậy? Hãy thử cùng tìm hiểu về sự “hồi sinh” đáng trân trọng này của Lâm Chấn Khang.

Lựa chọn cho mình đề tài không quá mới trong xu hướng hiện nay, đó là sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, nhưng Lâm Chấn Khang đã rất tài tình khi thổi vào “đứa con tinh thần” của mình một màu sắc mới, có chút gì đó hài hước, pha lẫn chút hành động nhưng đọng lại cuối cùng là tính nhân văn sâu sắc mà tác phẩm này muốn chuyển tải đến khán giả của mình.

Câu chuyện phim kể về hành trình anh hùng Trần Hạo Nam đi giải cứu con trai Hạo Dân và đám bạn học của cậu bé, bị bắt cóc bởi phái Đông Kinh – kẻ thù của Hạo Nam. Đó là một hành trình đầy nguy hiểm – hành trình chống lại cái ác, tiêu diệt kẻ xấu của Hạo Nam

Hàng loạt pha hành động gay cấn, những nút thắt – mở hợp lý để giải quyết các tình huống được Lâm Chấn Khang và ekip khéo léo sắp xếp, để bộ phim hấp dẫn đến những phút cuối cùng.

Tuy không tránh khỏi những hạt sạn không đáng có nhưng về cơ bản “Cái chết của Trần Hạo Nam” là một web drama đáng xem ở thời điểm hiện tại. Phim có phần kịch bản khá chỉn chu, thú vị. Hội tụ dàn diễn viên hài đình đám như Tuấn Dũng, Xuân Tiến, Kim Jun See, bé Tin Tin với nét diễn duyên dáng, thu hút khán giả.

Và đặc biệt, để đem “đứa con tinh thần” của mình đến với khán giả, Lâm Chấn Khang đã đặt hết tâm huyết của mình vào từng thước phim. Anh và ekip đầu tư trau chuốt từ những cảnh quay nhỏ nhất, thêm vào những pha gây cười để mua vui cho khán giả, cực khổ trên phim trường để hoàn thành những cảnh quay thâu đêm, xử lý chất lượng hình ảnh không khác gì phim điện ảnh mặc dù chỉ chiếu trên Youtube…  Với sự trở lại của Người Trong Giang Hồ lần này, Lâm Chấn Khang đã hợp tác cùng Cộng đồng tri thức quốc tế – Clean World để chuyển tải những nội dung vô cùng ý nghĩa đến cho khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ – một lực lượng khá đông trong cộng đồng khán giả của Lâm Chấn Khang.

Clean World là đơn vị đi đầu trong việc tạo dựng môi trường giáo dục vô cùng hiện đại và cung cấp nền tảng nâng tầm tri thức tiên tiến nhất hiện nay. Với tiêu chí cùng thế hệ trẻ xây dựng nên một thế giới của Tư duy, Clean World luôn mong muốn được đồng hành cùng những nhân vật luôn làm việc bằng cái “Tâm” và có “Tầm” ảnh hưởng với cộng đồng.

Sự hợp tác lần này giữa Clean World và Lâm Chấn Khang là một sự kết hợp thú vị và vô cùng khéo léo, khi Lâm Chấn Khang xuất hiện bất ngờ trong buổi ra mắt máy đọc sách 4.0 của Clean World Community với mong muốn giúp những người anh em của mình có thêm tri thức, có thêm trí tuệ – tài sản lớn nhất của con người, chứ không phải là tiền bạc hư danh kia.

 

Máy đọc sách công nghệ 4.0 Por của Clean World Community

Thế mới thấy cái “Tâm” của Lâm Chấn Khang trong nghệ thuật lớn thế nào. Không chỉ chạy theo những xu hướng thị trường đơn thuần, Lâm Chấn Khang làm nghệ thuật vì khán giả. Anh chia sẻ “Khang không quan tâm đến tiền bạc vì nó cũng chỉ là những con số, điều khiến Khang quan tâm và luôn nỗ lực đó là khi những sản phẩm của Khang làm ra được công chúng đón nhận, thì đó là phần thưởng giá trị nhất mà Khang nhận được”

Không phải ai cũng có thể theo đuổi nghệ thuật bằng cả cái “Tâm” của mình. Nhưng nếu người nghệ thực sự sự có “Tâm” thì chắc chắn khán giả sẽ nhìn nhận ra được những cống hiến của họ cho nghệ thuật.

Hãy cùng chúc cho Lâm Chấn Khang sẽ luôn giữ mãi được ngọn lửa đam mê cháy bỏng với nghệ thuật cùng cái “Tâm” rất lớn của mình. Cùng chúc cho “Cái chết của Trần Hạo Nam – Người trong giang hồ 7” sẽ tiếp tục tạo nên kỳ tích, phá vỡ những kỷ lục trong lòng khán giả yêu mến Lâm Chấn Khang.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây