Hotgirl Quỳnh Trâm – Cô Gái Đến Từ Khánh Hòa – Hiện Đại Là Phải Mạnh Mẽ – Tự Tin – Độc Lập

0
291

Hoàng Thị Quỳnh Trâm – cô gái sinh ra và lớn lên ở vùng đất đầy nắng và gió Khánh Hòa “luôn đi trên đôi chân của mình và thành công bằng chính đôi bàn tay. Bản thân không ngừng cố gắng tìm kiếm những sự lựa chọn tốt nhất và hoàn thiện nó” – đó là mục tiêu hàng đầu để cô phấn đấu.

Hãy độc lập và mạnh mẽ…

Thoạt nhìn Trâm cứ ngỡ cô gái này lúc nào cũng cần sự chở che bao bọc, nhưng ai biết được rằng cô có một cuộc sống mạnh mẽ và độc lập đến bất ngờ. Từ bé Trâm đã biết dấu đi cảm xúc của mình với mọi người xung quanh, nếu không chịu đựng nổi thì cũng chỉ khóc một mình, cô sợ mọi người trong gia đình phải lo lắng cho mình.

Từ quê vào Sài Gòn, một thân một mình nơi đất khách quê người, cuộc sống thật sự rất khó khăn, “nhiều lúc đi làm mệt mỏi hay stress chỉ biết về nhà ôm gối, thật sự tủi thân và cảm thấy thiếu thốn. Nhiều hôm mua gió cả người ướt nhẹp, cũng lủi thủi về nhà ngồi ăn 1 mình, vừa nghĩ nhiều chuyện mà nước mắt cứ ứa ra” Trâm kg ngại chia sẻ, nhưng tuyệt nhiên cô chưa từng nghĩ đến chuyện từ bỏ, bao nhiêu hy vọng của gia đình không cho phép điều đó.


Trâm cho biết: “Bản thân trải qua nhiều chuyện, quen chịu đựng một mình nên cũng quên dần là mình cũng cần được quan tâm chở che, được bảo bọc. Mình cũng tự nói với bản thân phải thật cố gắng, thật mạnh mẽ. Bao lâu nay đã chịu đựng được thì không hà cớ gì mà bây giờ không gắng nổi”. Thật đáng ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của cô gái này – Quỳnh Trâm

Bạn có thể tự mình tìm thấy hạnh phúc

Sau khi tốt nghiệp trường ĐH Công Nghê Sài Gòn (STU) khoa quản trị kinh doanh chuyên nghành Marketing, Trâm đang là một nhân viên hành chánh và tuyển sinh của một trung tâm ngoại ngữ tại Tp.HCM, ngoài ra cô còn là 1 Kols, model mẫu ảnh. Hiện chưa vẫn chưa nghĩ tới chuyện kết hôn

Hài lòng với những gì mình đang có và luôn không ngừng phấn đấu cho tương lai, cô yêu nghề tay phải cũng như đam mê nghề tay trái, bản thân luôn sắp xếp được thời gian để công việc không bị ảnh hưởng.

“Không cần biết hôm nay bạn đã trải qua những gì, nhưng chắc chắn mai bước ra đường phải mỉm cười và luôn xinh đẹp” – Quỳnh Trâm chia sẻ thêm về phương châm sống của mình, luôn tự tin tỏa sáng dù là trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Cơ duyên Quỳnh Trâm đến với nghề Kols, mẫu ảnh

Khi được hỏi lý do có nghề tay trái như hiện tại thì được biết hóa ra Trâm đã làm việc này từ lúc học đại học,  từng được mấy anh chị chuyên nghành khoa thiết kế thời trang mời làm mẫu ảnh nên có một ít kinh nghiệm chụp hình, đi đứng. Sau đó lại được bạn trên Facebook  nhờ đi chụp ảnh cưới, rồi từ người bạn đó được biết nhiều hơn về nghề mẫu ảnh và Trâm đã quyết định thử đổi hướng tới nghề Kols.

Ban đầu vấp phải nhiều khó khăn và mỗi ngày đều phải tự mình trao chuốc hình ảnh bản thân hơn, biết chụp hình, chỉnh sửa hình. Rồi những lời mời hợp tác Pr sản phẩm liên tục tới và từ đó theo nghề tới bây giờ. 

Khi bạn tin tưởng khả năng của bản thân và tin rằng bạn có thể gặt hái được thành quả, bạn sẽ phát huy hết thế mạnh của mình. Theo đuổi những gì bạn cần và bạn muốn. Hãy luôn nhớ rằng con gái cần tự tin, mạnh mẽ và độc lập nhé

Chúc cho Quỳnh Trâm ngày càng xinh đẹp và thành công trong công việc.

Tác giả: Thúy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây