Hotgirl Vân Min – Mạnh Mẽ Hay Yếu Đuối, Thành Công Hay Thất Bại Đều Do Mình Lựa Chọn !

0
157

Vân Min – cô gái trẻ 21 tuổi đang học khoa Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Phương Đông.  Từ khi còn học cấp 3 cô nàng đã vừa đi học vừa tập kinh doanh, hiện tại vẫn xen kẽ giữa việc học và làm, sáng tới lớp chiều quay quảng cáo, làm Kols hoặc mẫu ảnh, ngoài ra Vân Min còn quản lí Kols và cung cấp Kols cho các nhãn hàng.Khi trò chuyện cùng cô, Vân Min  không ngại chia sẽ: “Độc lập như một bản năng đối với Vân Min”

Phương châm của Vân Min là “làm điều mình muốn và kiếm tiền mua những đồ mình thích” , dù tuổi đời còn trẻ nhưng cô luôn cố gắng hết mình cho những dự định của bản thân, “mình không thích dựa dẫm ai vậy nên khi vào Đại học Vân Min tự kiếm tiền trang trải việc học và cuộc sống nơi đất khách nay, không muốn bố mẹ và các chị phải lo lắng nhiều” – Vân Min chia sẻ thêm.

May mắn hơn nữa là gia đình luôn ủng hộ và sát cánh bên cạnh Vân Min, là động lực giúp cô không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân, không phụ sự kỳ vọng từ gia đình để “trong mắt mọi người cô bé ngốc nghếch năm nào giờ đã trưởng thành rồi”.

Vì đam mê kinh doanh, cô nàng xinh đẹp bắt đầu làm thêm từ lúc còn là cô nữ sinh trung học, ban đầu cô mua một vài món đồ, tự phối chụp ảnh và post lên facebook,  được nhiều người khen ngợi và ủng hộ, có một lượng khách hàng nhất định quan tâm nên Vân Min đầu tư thêm một số mặt hàng khác từ đó tạo ra được khoản thu nhập kha khá giúp mình mua sắm thêm những thứ nho nhỏ mà cô thích. Sau khi học xong cấp 3 cô làm thêm nghề mẫu ảnh và Kols, thu nhập từ việc làm thêm cũng tăng lên đáng kể.

Con gái hiện đại, tự tin, độc lập, xinh đẹp và sống nhiệt huyết hết tuổi trẻ

Là con gái nhất định phải thương lấy chính mình, xinh đẹp nhất có thể, với ngọai hình ưa nhìn cùng những kiến thức đã được học là lợi thế lớn nhất của phái đẹp nói chung và Vân Min nói riêng.

” Vân Min vốn không thích bản thân mình nhàn rỗi, mình còn trẻ còn nhiệt huyết và sự sáng tạo nên sẽ cống hiến hết mình, làm việc hết mình để đạt được mục tiêu mong muốn”; Mỗi ngày luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân phấn đấu, luôn nắm bắt cơ hội đến, vì biết đâu cơ hội không đến 2 lần, làm việc hết mình nhiều khi bị công việc cuốn đi lúc nào không biết.

Hơn hết, con gái hiện đại vừa tự lập, tự tin và phải biết chăm sóc bản thân. Bạn xinh đẹp có nghĩa là bạn đang tôn trọng chính bản thân mình và người đối diện, khi biết tự yêu bản thân mình mới thật sự nhận được tình yêu thương từ người khác. Vậy nên “mua những món đồ mà mình yêu thích từ tiền bản thân tự kiếm ra hay đi du lịch những nơi bản thân muốn, tận hưởng những ngày tháng thanh xuân một chút” – Vân Min cho biết thêm.

Dự định trong tương lai của Vân Min  sau khi tốt nghiệp, sẽ tìm một việc làm phù hợp với chuyên ngành và đam mê kinh doanh của mình, đồng thời vẫn tiếp tục với nghề mẫu ảnh và Kols đến khi còn có thể.

Chúc Vân Min ngày càng xinh đẹp và thành công.

Tác giả: Thúy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây