Nữ Doanh Nhân Tuyết Viên_ Người Mẹ Đảm Đang – Người Phụ Nữ Hiện Đại, Tự Tin, Độc Lập Và Tự Quyết

0
259

Trong xã hội ngày nay, một trong những tiêu chí đánh giá người phụ nữ hiện đại là khả năng tự chủ về tài chính, họ cần có công việc mang lại thu nhập dù ít dù nhiều nhưng ổn định. Một khi được tự do chi tiêu những đồng tiền do chính công sức mình tạo ra, nâng cao chất lượng cuộc sống mà không còn phải phụ thuộc vào bất cứ ai… phụ nữ sẽ khẳng định bản thân trong gia đình và xã hội. Đó cũng là chìa khóa mang đến sự tự tin, độc lập trong cuộc sống của mỗi người phụ nữ.

Tuyết Viên cô gái thế hệ 8x, tốt nghiệp chuyên ngành du lịch nhưng lại chuyển sang kinh doanh, quản lý Doanh nghiệp do chính mình làm chủ. Hiện tại cô đang có một gia đình hạnh phúc vui vẻ bên chồng và các con.

Theo Tuyết Viên: “Phụ nữ phải luôn có suy nghĩ và ý chí cầu tiến, nâng cấp bản thân mình mỗi ngày thông qua học hành, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và tiến bộ trong công việc, để không bị tụt hậu… từ đó sẽ tự nhiên cảm thấy tự tin và lúc nào cũng an tâm giải quyết các vấn đề trong cả gia đình lẫn công việc”.

Phụ nữ hiện đại không ngại khó khăn, có phải vậy không?

Khi được hỏi về những khó khăn khi tự mình làm chủ, Tuyết Viên chia sẻ: “Trong công việc điều hành, quản lý nhân sự không tránh khỏi việc bất đồng quan niệm và không gì toàn vẹn có thể nào làm hài lòng hết tất cả họ. Có một số người hiểu nhầm ý của mình, khiến mình phải tìm cách để giải thích cặn kẽ cho họ hiểu. Có một số trường hợp không thể dung hòa được, mình chọn cách im lặng và ngừng hợp tác”.

Ngoài ra, Tuyết Viên còn tham gia nhóm Mom trên Facebook từ năm 2010, các Mom chơi chung với nhau, cùng nhau tham gia các cuộc thi ở Facebook, tham gia mục đích vui là chính nhưng lại có nhiều giải, còn được lên báo. Sau đó các Brands  biết đến, thế là trở thành Kols luôn cho đến bây giờ.

Khi được hỏi về mục tiêu phấn đấu lâu dài, cô không ngại chia sẻ như sau:

Tuyết Viên luôn dành thời gian để học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để phục vụ tốt cho công việc hiện tại, tăng thu nhập cho bản thân và mang lại cuộc sống sung túc cho những người mà mình hết mực yêu thương. Dự định trong tương lai sẽ thành Kols có sức ảnh hưởng cao trên mạng xã hội, đặc biệt là cộng đồng mạng.

Đặc việt hơn ở người mẹ đảm đang, người phụ nữ hiện đại này là tinh thần cầu tiến, tâm lương thiện. Và cô rất tâm đắc khi chia sẻ châm ngôn sống của cô:””Bạn chỉ cần lương thiện, trời xanh sẽ tự an bài, sống và làm việc hết mình, thành công sẽ không là điều quá xa xôi”

Chúc cho nữ doanh nhân Tuyết Viên ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa .

Tác giả: Thúy An.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây