Thanh Trà – Bà Mẹ Hiện Đại, Làm Chủ Cuộc Sống – Biết Cách Kiếm Tiền, Biết Cách Yêu Thương Gia Đình Và Bản Thân

0
271

Là phụ nữ nhất định phải nên nhớ 3 điều: học hành, xinh đẹp và ‘kiếm tiền’. Tuổi tác không quan trọng, cho dù bạn ở độ tuổi nào bạn cũng cần phải đặt mục tiêu phấn đấu cho bản thân. Hãy xinh đẹp như một nàng công chúa, làm việc như một người đàn ông và sống như một vị nữ thần

Hồ Thị Thanh Trà tốt nghiệp ngành lễ tân khách sạn, hiện tại đang làm nhân viên kinh doanh cho công ty, cô nàng đã kết hôn và có 2 thiên thần nhỏ. Người phụ nữ hiện đại không chỉ giỏi chăm sóc gia đình mà còn giỏi kinh tế, với những gì đã học được trên ghế nhà trường, mục tiêu của Thanh Trà là phát triển thêm cơ hội nghề nghiệp, có dự định kinh doanh cá nhân về lĩnh vực ẩm thực địa phương.

Phụ nữ hiện đại cần làm chủ cuộc sống

Nếu như ai cũng nghĩ, chỉ cần quen một người tốt, lấy được một người chồng có tiền, người chăm lo cho mình cả đời vậy lầ đủ rồi. Thời đại bây giờ, kiếm được người đàn ông có thể yêu thương mình suốt đời đã khó đừng nói đến giàu; cùng có một gia đình hạnh phúc thì đó đã là một thành công, nhưng để giữ gìn và phát huy điều đó cần sự cố gắng rất nhiều, không để kinh tế chỉ một mình chồng gánh vác, chia sẻ gánh nặng với chồng là điều rất cần thiết.

 

Trong giai đoạn mà kinh tế khó khăn, dịch covid ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề, công việc của Thanh Trà cũng không tránh khỏi cùng với công việc áp lực ngày càng cao và khó khăn khi thay đổi cơ cấu, ảnh hưởng nhiều đến doanh số và mức thu nhập. Nhờ vào sự ủng hộ của chồng, động lực từ 2 thiên thần nhỏ khiến Thanh Trà có thể vượt qua những thử thách, hiện tại cô có thể làm chủ được kinh tế của mình, có thể tặng thêm cho chồng món quà, dẫn con đi ăn hay mua cho mình thêm ít quần áo, dù gì phụ nữ cũng phải đẹp.

 

Thanh trà chia sẽ với chúng tôi về quan niệm sống rất tích cực của cô “Sống mỗi ngày không nên lãng phí cơ hội

Đó cũng là phương châm sống của Thanh Trà, miễn có cơ hội là phải nắm lấy, vì với cô “cơ hội qua rồi sẽ không quay lại, có dịp để cố gắng thì tại sao lại không làm, nếu lỡ sai thì sẽ trở thành bài học cho sau này”

Cũng vì lẽ đó, Thanh Trà tình cờ tìm kiếm thêm công việc tay trái để thử sức và đã bén duyên với nghề Kols, từ đó đam mê và yêu thích công việc này, tính đến hiện tại cũng đã 3 -4 năm gắn bó với nghề. Bà mẹ 2 con xinh đẹp này dự định vẫn sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với công việc này song song với công việc chính của mình.

Cùng chúc bà mẹ 2 con ngày càng mạnh mẽ để có nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Tác giả: Thúy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây