Đạo diễn Macus Nguyễn – Đồng hành cùng 2BU Academy- giúp các KOLs tỏa sáng

0
182

Với những ai quan tâm đến cuộc thi tìm kiếm KOL – KOLs Hunting của 2BU được tổ chức ngày 26/5 vừa qua, hẳn là vẫn còn nhớ đến một trong 5 vị Giám khảo – Đạo diễn Marcus Nguyễn

Vẻ ngoài khá điềm tĩnh và hiền lành, tuy nhiên tại chương trình anh là một “thử thách” quan trọng và không hề dễ dàng đối với các thí sinh. Với bề dày kinh nghiệm trong vai trò đạo diễn của các cuộc thi sắc đẹp và tài năng, có chuyên môn và kiến thức sâu rộng, đạo diễn Macus Nguyễn là một trong những người đóng vai trò rất lớn vào sự thành công của KOLs Hunting. Được biết đến là một đạo diễn “cực kỳ mát tay” của các cuộc thi sắc đẹp,  chắc chắn rằng, những thí sinh được đạo diễn Marcus Nguyễn đánh giá và lựa chọn trong cuộc thi KOLs Hunting vừa qua, sẽ là những thí sinh thực sự tiềm năng để trở thành một KOL chuyên nghiệp.

Tuy ít xuất hiện trên các mặt báo, nhưng với những ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì cái tên Marcus Nguyễn không còn quá xa lạ. Hãy thử “liếc qua” profile, sẽ thấy anh có những thành tựu vô cùng đáng nể:

  • Giám đốc Sản xuất và Giám đốc Truyền thông Cuộc thi Người Đẹp Xứ Dừa năm 2016 tại Bến Tre
  • Đại diện Truyền thông cuộc thi Miss Asia Beauty tại Thái Lan năm 2017
    Phó đạo diễn sản xuất Hoa hậu Doanh nhân người Việt Toàn cầu năm 2018 tại Pháp
  • Đạo diễn Cuộc thi hoa hậu Nam vương doanh nhân toàn cầu năm 2019 tại Hàn Quốc
  • DOB chương trình thường niên: H2Teen Concert, Nhạc hội xuyên Việt, Gala Âm nhạc Việt, Festival Đờn ca tài tử…
  • Đang là Giám đốc công ty Truyền Thông và Giải trí HT ENTERTAINMENT

Đạo diễn Marcus Nguyễn tại cuộc thi KOLs Hunting

 

Nghiêm khắc thị phạm cho thí sinh trong phần thi

Đạo diễn Marcus Nguyễn và dàn giám khảo cuộc thi KOLs Hunting

Ngoài giữ vai trò Giám khảo, giúp tìm kiếm các gương mặt có triển vọng để trở thành “Hot” trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok, … trong cuộc thi KOLs Hunting, Đạo diễn Macus Nguyễn còn đồng hành cùng 2BU Academy trong việc định hướng và đào tạo các học viên trong tương lai.

(MQ)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây