Thịnh chocolate – Stylist trẻ tài năng thử sức mình trong vai trò Giám khảo hành trình tìm kiếm “Ngôi sao mạng xã hội” cùng KOLs Hunting

0
259

Ngày nay, Facebook, Youtube, Instagram, Twitter cho đến các ứng dụng nhưTik Tok, Bingo…được xem là một phương tiện truyền thông hữu ích, nó phát triển một cách mạnh mẽ và cung cấp vô số các tính năng ưu việt, tiện ích giúp các ngôi sao “mạng” dễ dàng “nổi tiếng”, thuận lợi trong việc tiếp cận hình ảnh với công chúng và những nhân vật này được gọi chung là KOL.

Không nằm ngoài chiến lược tiếp cận khách hàng của các thương hiệu, họ tận dụng sức ảnh hưởng vô cùng lớn của các KOLs làm cầu nối phát triển và đưa sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh – hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo về mặt uy tín – tin dùng cho sản phẩm của họ. Tuy nhiên, một KOL được các thương hiệu quan tâm và chú ý đến thì chính thương hiệu cá nhân của từng KOL lại vô cùng quan trọng, vì vậy “Cốt lõi làm nên thương hiệu của một KOL” là gì ? Làm thế nào để xây dựng nên hình ảnh một KOL chuyên nghiệp và chất lượng nhất?

Nắm bắt được xu hướng, ngày 26/05 vừa qua, 2BU Academy đã tổ chức chương trình casting với tên gọi KOLs Hunting nhằm tìm ra những gương mặt phù hợp để xây dựng nên một thế hệ KOLs mới : trẻ trung, năng động và tài năng. Để có thể chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất, Ban Tổ Chức đã mời những gương mặt giám khảo nổi bật từ Production House, Casting Agency, Media & Entertainment đến các lĩnh vực như Thời trang, Xây dựng phong cách cá nhân… hứa hẹn sẽ là những người nhiệt tình và công tâm nhất để chọn ra nhưng ngôi sao mạng xã hội đầy thành công trong tương lai.

Đạo diễn Minh Móm, Đạo diễn Marcus Nguyễn, Creative Director Thịnh Chocolate, Chuyên gia Đào tạo Dennis Phạm & Hotface Tăng Thiên Kim là những gương mặt được “chọn mặt gửi vàng” nhắm giúp tìm ra nhưng ngôi sao mạng xã hội đầy thành công trong tương lai.

Lựa chọn đồng hành cùng chương trình này, Giám đốc sáng tạo Tạp chí Mốt Việt Nam – Thịnh Chocolate cho biết: “Là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, mình hiểu việc xây dựng hình ảnh cá nhân để trở thành một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội là điều không hề đơn giản. Mạng xã hội là một thế giới mở với nhiều điều thú vị, nhưng cũng có không ít cám dỗ. Và việc định hướng cho các bạn trẻ trở thành những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, để trở thành những gương mặt hay tiếng nói cho các nhãn hàng là điều vô cùng cần thiết. Do vậy, khi 2BU Academy mở ra chương trình casting này, Tôi cảm thấy rất thú vị và sẵn sàng đồng hành cùng 2BU Academy trên hành trình đi tìm những gương mặt phù hợp để trở thành Ngôi sao trên mạng xã hội”

Được biết đến là một gương mặt stylist trẻ đầy tài năng, Thịnh Chocolate được đánh giá là 1 trong những giám khảo khó tính nhất trong chương trình casting KOLs Hunting vừa qua. Anh liên tục đưa ra nhiều thử thách để các thí sinh thể hiện được cá tính của mình, qua đó cùng Ban giám khảo tìm ra những gương mặt phù hợp nhất với tiêu chí của cuộc thi

Không chỉ dừng lại ở vị trí là 1 thành viên trong Ban Giám Khảo của cuộc thi, Thịnh Chocolate còn tiếp tục đồng hành cùng 2BU Academy trong các khóa huấn luyện cho các bạn thí sinh, cung cấp cho các bạn những kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng hình ảnh để trở thành những KOL chuyên nghiệp nhất.

Hy vọng rằng, với sự đầu tư của 2BU Academy và sự tận tâm của Stylist Thịnh Chocolate, thị trường KOL Marketing sắp tới sẽ được đón chào một thế hệ KOL mới đầy tiềm năng, có khả năng tạo nên ảnh hưởng rộng lớn cho thị trường tiêu dùng và thực sự thu hút nhãn hàng/doanh nghiệp.

Lý lịch trích ngang

Nguyễn Quốc Thịnh
Nickname: Thịnh Chocolate
DOB: 6/10/1992
Công việc hiện tại: Giám Đốc sáng tạo tạp chí mốt việt nam

Thành tích nổi bật: 

– Giải nhì thiết kế thời trang – Hangeul Festival, Viện văn hóa Hàn Quốc tổ chức, năm 2012.

– Giải ba thiết kế thời trang – Hangeul Festival 2013.

– Giải nhất thiết kế thời trang – Tiếng hát sinh viên Văn Hiến, năm 2013.

– Stylist , Nhà thiết kế, Art director có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và thời trang

– Co-Founder của thương hiệu KHANRAN By Nguyen Quoc Thinh , Rằn Rằn Garden

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây