Khi tình yêu, dễ đến dễ đi !

0
328
Tình yêu dễ dàng có được thì cũng sẽ dễ dàng mất đi… Câu nói này có phải hơn 50%  là đúng. Một dạo em đã từng đắm chìm trong tình yêu anh trao, em đã nghĩ mình là người hạnh phúc nhất trên đời, em ước rằng khoảnh khắc ấy sẽ đọng lại mãi mãi… nhưng rồi em cũng chợt nhận ra rằng tình yêu không chỉ là những cảm xúc ngọt ngào, và chính em đã làm phá vỡ mọi thứ ngay sau đó.

Có phải tình yêu đến quá dễ dàng nên dễ dàng vụt mất, có phải tình yêu đến với em quá vội vàng nên sinh ra cho em bản tính tự kiêu không? Em đã từng tự đắc rằng: thay vì chỉ chinh phục mỗi anh thì em có thể chinh phục những chàng trai khác nữa, chẳng phải chúng mình đến với nhau rất dễ dàng sao? Là do ham muốn của chính bản thân em hay là do yêu thương với anh chưa vững bền trong em. Phải chăng tình yêu đến quá dễ dàng đối với cả 2 ta.

Tình yêu giống như một sợi tóc, nếu vò lại thì sẽ rối tung nhưng nếu ta cố giật căng nó ra thì dứt khoat nó sẽ bị đứt ra thành từng mãnh… Em nhận ra rằng tình yêu không thể ép buộc được, tình yêu phải cần có thời gian để chúng ta cảm nhận. Có thể chúng ta đã đắm chìm trong tình yêu nồng cháy của cả hai, nhưng anh có từng nghĩ rằng đó chưa phải là tình yêu không, anh có từng nghĩ đó chỉ là cảm giác mới trong mối quan hệ tạm thời không? Cho nên cuối cùng em sẽ cũng rời xa anh theo một phản xạ vô điều kiện.

Anh có từng nghĩ rằng khi bắt đầu, tình yêu của chúng ta có đúng đắn không? Hay chỉ là những gì mà chúng ta mường tượng về một tương lai êm đềm, hạnh phúc với sự bắt đầu quá nhanh mà chính bản thân 2 ta không thể cảm nhận hết được. Có phải tình yêu đến quá nhanh nên khi rời ra cũng thật nhanh không? Chúng ta đến với nhau như một phản xạ, và đến cuối cùng em rời xa anh như cách chúng ta đến với nhau vậy.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây