Thành quả kinh doanh của nữ Giám đốc Quách Ngọc Yến cùng Phạm Thủy Beauty – Bốn năm một chặng đường

0
386

Ngày 28/11/2020, nữ Giám đốc kinh doanh Quách Ngọc Yến đã tham dự sự kiện Thương hiệu nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam – CEO bản lĩnh hội nhập 2020 lần thứ 2 và đại diện công ty lên nhận giải thưởng.

Đây là sự kiện do Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số cạnh tranh tổ chức. Giải thưởng nhằm giúp tôn vinh các thương hiệu mạnh, có sức ảnh hưởng lớn trên truyền thông và người tiêu dùng, có sức vươn lên và chiếm lĩnh thị trường mạnh mẽ, nhận được nhiều giải thưởng lớn. Đồng thời đó còn là thương hiệu có trách nhiệm với cộng đồng, có nhiều đóng góp cho xã hội.

GĐKD Quách Ngọc Yến cùng cúp và bằng chứng nhận công ty Phạm Thủy Beauty đạt Nhãn hiệu – thương hiệu danh tiếng Việt Nam

Tham dự sự kiện về phía Phạm Thủy có Tổng giám đốc Phạm Bích Thủy, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thị Hạnh cùng một số Giám đốc kinh doanh, nhà phân phối có thành tích đặc biệt trong năm 2020.

Là thương hiệu mới nổi, Phạm Thủy Beauty đã chứng minh bản lĩnh và sức vươn mạnh mẽ của mình trong năm qua, trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm nội địa có tầm ảnh hưởng mạnh nhất trong nước. Hiện công ty có hệ thống đại lý mở rộng khắp với hàng nghìn thành viên mới gia nhập. Suốt 4 năm ra mắt trên thị trường, Phạm Thủy cũng giành được rất nhiều giải thưởng quan trọng. Chính vì vậy, trong sự kiện lần này, Phạm Thủy là một trong những thương hiệu được vinh danh nhờ những thành tích hết sức thuyết phục.

Đại diện công ty, Giám đốc kinh doanh của Phạm Thủy khu vực Kiên Giang Quách Ngọc Yến lên nhận giải thưởng. Đây là niềm vinh dự cho Quách Ngọc Yến, cũng là một hình thức công ty tôn vinh những đóng góp của nữ thủ lĩnh này trong năm qua.

GĐKD Quách Ngọc Yến cùng hệ thống tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1 TPHCM

Là một trong những người tham gia kinh doanh cùng Phạm Thủy sớm nhất, từ cách đây 4 năm, Quách Ngọc Yến đã xem đây là thương hiệu chị gắn bó lâu dài và dành toàn bộ tâm huyết, năng lượng để phát triển sự nghiệp cùng công ty. Do vậy chị không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp. Bắt đầu với số vốn hơn 600 nghìn đồng, qua quá trình học hỏi, rèn luyện và khắc phục khó khăn, Ngọc Yến dần vươn lên lần lượt cán các mốc Tổng đại lý, Tổng phân phối với mức thu nhập không ngừng tăng cao.

Tuy nhiên năm 2020 mới thực sự nói là năm Quách Ngọc Yến “cất cánh”. Chị bước lên vị trí Giám đốc kinh doanh của khu vực Kiên Giang, chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ các hoạt động liên quan đến tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ, khách hàng, điều phối sản phẩm trong toàn hệ thống. Số lượng hàng chị phân phối cũng hết sức khổng lồ với trên 4 nghìn sản phẩm, doanh thu từ 200-300 triệu đồng.

Chân dung nhà lãnh đạo luôn tận tụy với công việc, hết lòng vì hệ thống

Không dừng lại ở đó, Quách Ngọc Yến còn tự hào hơn khi đã dẫn dắt toàn hệ thống cán mốc doanh thu 1 tỷ đồng. Mốc doanh thu này là cả một quá trình làm việc đầy nỗ lực của nữ thủ lĩnh và tất cả mọi người suốt 1 năm qua. Điều này không chỉ khẳng định tầm vóc và năng lực lãnh đạo sáng suốt của chị, mà còn cho thấy hệ thống dưới sự chèo lái của Quách Ngọc Yến hết sức vững mạnh, đầy năng lượng và sẵn sàng bứt phá.

Buổi tiệc cuối năm vinh danh trao cúp và bằng khen cho các thủ lĩnh xuất sắc team Đại bàng diễn ra thành công và tốt đẹp tại Rạch Giá, Kiên Giang

Từ khi xây dựng hệ thống, Quách Ngọc Yến luôn đề cao tinh thần đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau hết mình trong công việc. Đặc biệt khi thực hiện công tác đào tạo, chị luôn cố gắng chia sẻ, truyền động lực để mọi người cùng xây dựng khát vọng, phá bỏ giới hạn bản thân, vươn lên làm chủ chính mình và không ngừng phát triển. Vì vậy hiện nay, Yến hạnh phúc khi đội ngũ tuyến dưới trong toàn hệ thống đều là những người tràn đầy hoài bão và khát vọng cũng như luôn mang phong cách, tư duy của một lĩnh.

Năm 2020 với quá nhiều những biến động, thách thức của kinh tế xã hội trong nước và thế giới, nhưng Phạm Thủy nói chung và team Đại Bàng của Ngọc Yến vẫn thành công ngoạn mục. Vì vậy, trong năm tới chị sẽ đẩy mạnh sức sáng tạo, thắt chặt tinh thần đoàn kết để cả hệ thống cùng phát triển mạnh hơn nữa và sản phẩm của Phạm Thủy sẽ phủ sóng trên diện rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây